Kevin De Bruyne ở lại Manchester City đến năm 2025 - Trangthethao.vn

Kevin De Bruyne ở lại Manchester City đến năm 2025

Man City giữ chân thành công “nhạc trưởng” Kevin de Bruyne với một bản hợp đồng mới đến năm 2025.

Hợp đồng của De Bruyne vẫn còn 2 năm nữa mới hết hạn nhưng Man City muốn giữ chân anh lâu dài hơn bởi đây là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới và đóng vai trò quan trọng trong kế hoạch của HLV Pep Guardiola.

De Bruyne gia hạn hợp đồng với Manchester City.

Theo đó, De Bruyne đã ký một hợp đồng mới kéo dài 4 năm với Man City, kết thúc vào năm 2025. Hợp đồng gần nhất của De Bruyne với Manchester City được ký vào tháng 1/2018, kéo dài đến mùa hè 2023. Như vậy, giao kèo này tương đương với việc tiền vệ người Bỉ sẽ ở lại sân Etihad thêm 2 năm.

Dù không tiết lộ mức đãi ngộ mới, nhưng truyền thông Anh cho biết con số này không cao hơn mức 300.000 bảng/tuần quá nhiều, song quan trọng ở đây là mức tăng lương hàng năm. Ở hợp đồng cũ, De Bruyne nhận lương cứng khoảng 232.000 bảng/tuần, và kèm với các khoản thưởng sẽ chạm mức 300.000 bảng/tuần, ngoài ra còn có 10 triệu bảng phí lót tay và bản quyền hình ảnh.

Với mức đãi ngộ mới này, De Bruyne có thể chỉ tiệm cận với Pierre-Emerick Aubameyang, người đang nhận mức lương 350.000 bảng/tuần ở Arsenal.

Phát biểu trong ngày gia hạn hợp đồng với Man City, De Bruyne cho hay: “Tôi không thể hạnh phúc hơn. Kể từ khi gia nhập Man City vào năm 2015, tôi đã cảm thấy đây như là nhà mình. Tôi yêu mến người hâm mộ, gia đình tôi đang định cư ở Manchester và sự nghiệp của tôi đang phát triển tốt.

Man City luôn hướng đến sự thành công. Câu lạc bộ này cung cấp mọi thứ tôi cần để phát huy tối đa năng lực của mình. Vì vậy, quyết định gia hạn hợp đồng rất đơn giản với tôi. Hiện tại, tôi đang chơi thứ bóng đá hay nhất trong sự nghiệp của mình và cảm thấy còn nhiều điều hơn thế nữa đang đợi phía trước”.

>> Xem thêm: Sao trẻ Dortmund đặt dấu hỏi với trọng tài sau trận thua của Dortmund

Viết Định